Băng dính trắng trong

0

Chủng loại nền : Màng OPP Màu sắc: Nâu Độ giãn: 200 %
Chủng loại keo : Acrylic Độ dày keo: 0.018mm-0.040mm Độ dính bề mặt ( cm ): 6N – 10N / Cm2
Độ dày thông thường : 0.025mm – 0.100 mm
Độ rộng : 1mm – 1280 mm
chiều dài thông dụng : 27 mét – 2000 mét
Băng dính dán thùng nâu đục được bọc riêng lẻ từng cuộn hoặc nguyên lốc 6 cuộn một.

Băng dính dán thùng nâu đục là dòng sản phẩm được công ty TNHH TM Ngọc Hoa nghiên cứu sản xuất . Sản phẩm được xây dựng phương án sản xuất cung ứng theo những tiêu chí : Chất Lượng > Định Lượng > Giá Cả Hợp Lý > Dịch Vụ Xuất Sắc > Khách Hàng Hài Lòng

Chất Lượng : Băng dính dán thùng nâu đục được cam kết tất cả sản phẩm có độ bám dính và bắt dính cao hơn các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Độ bắt dính khiến băng dính ăn ngay khi dán lên sản phẩm. Độ bám dính giúp xuyên suốt quá trình sản xuất, lưu kho, đến tay khách hàng được đảm bảo. Sản Phẩm phải an toàn với người sử dụng và không có chất cấm.
Với chúng tôi đảm bảo an toàn của sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn của chính những người sản xuất như chúng tôi. Tất cả nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm được lựa chọn ngay từ đầu. Xuyên suốt quá trình sản xuất cung ứng chúng tôi luôn kiểm tra để đảm bảo nguyên liệu đúng phẩm chất

Định Lượng: Chúng tôi luôn báo chính xác các thông số ngay khi khách hàng yêu cầu báo giá. Một mm với độ rộng và một mét với chiều dài cũng là uy tín. Uy tín là cách chúng tôi giữ khách hàng của mình lại. Điều này cũng là cách để khách hàng nhận được đúng với những gì mình chi trả.

Giá Cả Hợp Lý: Với quy trình sản xuất được tính toán kĩ càng, mỗi phụ phẩm hay chính phẩm đều được cân đối chính xác. Để tạo ra một sản phẩm tốt nhưng giá cả hợp lý Ngọc Hoa luôn cải tiến quy trình sản xuất. Máy Móc công nghệ cao được liên tục đầu tư nhằm đem lại hiệu quả sản xuất. Chính vì thế hiện tại chúng tôi tạo được lợi thế giá cả cạnh tranh bằng chính năng lực sản xuất của mình.

Dịch Vụ Khả Năng Tư Vấn: Mọi đơn hàng đều được cẩn trọng thực thi ngay từ khi trao đổi với khách hàng. Sau khi nhận thông tin yêu cầu, đơn sản xuất được nhà máy cân đối thời gian hoàn thành. Đội ngũ văn phòng và giao nhận sẽ phối hợp để báo gần như chính xác thời gian hàng hóa được giao đến tay khách hàng. Thông tin được báo lại cho khách sắp xếp nhận hàng ngay sau đó.

Đánh giá sự hài lòng: Với Công Ty TNHH TM Ngọc Hoa sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí số 1 khi cung ứng sản phẩm và dịch vụ. Kể từ khi thành lập  tôn chỉ của chúng tôi SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG. Chính điều này khiến công ty vượt qua nhiều thời kì suy thoái, dịch bệnh, thiên tai. Chúng tôi vẫn và đang cố gắng hoạt động theo tôn chỉ : Khách hàng là tất cả.

2 đánh giá cho Băng dính trắng trong

  1. PhuongMinh

    sản phẩm đúng chất lượng

  2. Lê Tú

    giá rẻ . giao hàng nhanh

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *