Giải Pháp


BĂNG KEO NH TAPE – Các giải pháp dán dính toàn diện

Mỗi giải pháp dán dính chúng tôi đưa ra phù hợp với từng loại băng keo, băng dính với những tính năng, ứng dụng riêng biệt trên thực tế. Các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật sử dụng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn đang tìm giải pháp hữu hiệu cho công việc dán dính của mình với chi phí hợp lý nhất?
Với dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hoạt động với năng suất chất lượng hiệu quả. Chúng tôi đem lại các giải pháp kèm theo các sản phẩm băng keo nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí giá thành ở mức tối thiểu. Các sản phẩm băng keo và giải pháp đưa ra phù hợp với mọi mục đích yêu cầu riêng biệt. Để có những đánh giá trực quan chúng tôi luôn cung cấp mẫu sản phẩm miễn phí cho quý khách hàng tham khảo.

Giải pháp kết dính 2 bề mặt – Băng dính 2 mặt

Băng dính hai mặt, xốp hai mặt được sử dụng hiệu quả cho việc kết dính hai bề mặt cùng hay khác vật liệu với nhau. Sản phẩm là giải…

Giải pháp đóng gói vận chuyển – Màng Pe

Sản phẩm màng PE Ngọc Hoa là sản phẩm hữu hiệu trong việc quấn, đóng gói các kiện hàng, pallet.

Giải pháp quảng bá thương hiệu – Băng dính in Logo

Sản phẩm góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính

Giải pháp đóng gói – Băng dính opp

Sản phẩm băng dính OPP được sử dụng chủ yếu trong quá trình đóng gói vận chuyển hàng hóa.

Giải pháp phân chia khu vực – Băng dính dán nề

Việc chỉ dẫn, phân chia khu vực văn phòng, nhà xưởng, kho bãi trở nên dễ dàng khi sử dụng sản phẩm băng dính vải hay băng dính dán nền.

Giải pháp che phủ bề mặt – Băng dính giấy

Băng dính giấy được sử dụng phổ biến trong ngành sơn (sơn tường, nhà, công nghiệp sơn ô tô, xe máy) giúp cho việc che phủ các bề mặt sơn trở nên đơn giản và thuận tiện.

096.666.1099