Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Ngọc Hoa

Trải qua 20 năm thành lập đến nay với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên trẻ-khỏe-năng động – sáng tạo bên cạnh những đổi mới liên tục về công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm với mục tiêu: Đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Công ty TNHH Thương mại Ngọc Hoa giờ đã có chỗ đứng vững chắc và lớn mạnh trên thị trường và trở thành nhà cung cấp, phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Decan- Băng keo của toàn miền Bắc.

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

Đem lại những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất mang thương hiệu Ngọc Hoa đến với khách hàng. Đảm bảo giá cả hợp lý thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng với tiêu chí chất lượng – dịch vụ tốt nhất.

ĐẲNG CẤP VỀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH thương mại Ngọc Hoa hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng hợp tác lâu dài bền vững cùng đối tác phát triển và thành công

Lịch sử phát triển của công ty

1990

Năm 1990

Kinh doanh mặt hàng băng dính, decal văn phòng phẩm

Năm 2000

Sản xuất mặt hàng băng dính

2000

Cảm nhận từ khách hàng

Băng dính độ dính tốt, giá sỉ tại xưởng. Mình rất hài lòng khi về chất lượng và dịch vụ của công ty các bạn nhân viên rất nhiệt tình và giao hàng đúng thời gian , sẽ ủng hộ công ty lâu dài .

Nguyễn Thu Trang

Công ty đáp ứng được số lượng lờn trong thời gian ngắn . Tôi rất yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi là đối tác của công ty băng dính Ngọc Hoa.

Hoàng Trung Hiếu

Giá cả tốt , phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình . sản phẩm chất lượng . Tôi sẽ chọn băng dính Băng dính Ngọc Hoa làm đối tác lâu dài.

Đỗ Mạnh Hà

Đối tác khác

096.666.1099