Sản Phẩm

Băng dính da bò
Băng dính da bò có nhiều mục đích sử dụng trong thương mại và công nghiệp, dùng để trang trí. Băng dính da bò có hai loại là băng dính da bò sần và băng dính da bò bóng...
Băng dính 2 mặt
Băng dính 2 mặt phục vụ chủ yếu ngành may mặc và đóng giầy. Ghép nối 2 bề mặt hoặc 2 sản phẩm liền với nhau. Dùng để đóng gói đồ văn phòng phẩm hoặc đồ lưu niệm.
Băng dính dán gáy Simili
Băng dính simili được chủ yếu phục vụ cho đóng gáy sách vở. Đóng các File hợp đồng. Một phần phục vụ công việc của văn phòng và gia đình.
Băng dính dán Thùng
Băng dính opp là loại chủ yếu phục vụ các ngành đóng gói các sản phẩm. Dùng để nhặt chỉ vụn hoặc chỉ rơi vãi trong ngành may mặc. Một phần phục vụ công việc của văn phòng và gia đình.
Băng dính điện
Băng dính cách điện dùng cho ngành công nghiệp điện tử- điện lạnh. Hạn chế khả năng thất thoát điện, bảo vệ thiết bị tránh các xung đột. Cuốn, nối các đường dây, đánh dấu các đoạn ghép nối, phân biệt các loại sản phẩm khác nhau.
Băng dính in chữ, logo
Băng dính in logo là lựa chọn tối ưu cho các quý doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu và tên sản phẩm của mình. Dùng cho đóng thùng, đóng hàng hoặc chuyển phát nhanh.
Băng dính màu OPP
Băng dính mầu dùng để dán thùng. Phân biệt hàng hóa khác nhau và phân chia lô hàng. Phân biệt các chủng loại theo quy định riêng.
Băng dính nhôm
Với khả năng cách nhiệt tuyệt đối băng dính nhôm được phục vụ chủ yếu cho ngành công nghiệp điện tử. Làm các thiết bị bán dẫn, bảo vệ thiết bị tránh các xung đột.
Băng dính vải
Băng dính vải là các sợi vải được đan xen kẽ nhau kết hợp với lớp keo siêu chắc, sản phẩm này có cấu trúc bền chắc và độ bán dính tốt. Lực dán dính cộng với khả năng xé bằng tay là một lợi thế đặc biệt.
Băng dính văn phòng
Băng dính văn phòng chính là sản phẩm thu nhỏ của băng dính dán thùng. Với tính năng nhỏ gọn, dễ lắp vào các dụng cụ cắt băng dính được để trên bàn làm việc của văn phòng.
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính xốp 2 mặt hiện nay được sử dụng với mục đích kết dính bề mặt vật liệu, giúp lấp đầy các khe hở ở vị trí kết dính, tạo độ bám dính chắc
BD giấy-Masking tape
Băng dính giấy phục vụ chủ yếu ngành may mặc và điện tử. Dùng để ghi thông số, ghép nối các vị trí lắp ráp điện tử. Phân biệt các mẫu, chủng loại hàng hóa khác nhau hay phục vụ cho ngành sơn công nghiệp
Cây Jumbo
Cây jumbo băng dính Ngọc Hoa được cung cấp cho nhiều đối tác sản xuất băng dính ở miền bắc cũng như cả nước
Màng PE
Màng PE hay còn gọi là màng chit, màng quấn pallet. Màng PE có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên điều kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài.
096.666.1099